เกี่ยวกับเรา

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับร้าน jumnotebook

ทางเราเปิดเปิดเป็นร้านรับจำนำสินค้าไอที โดยเฉพาะโน๊ตบุ๊ค มือถือ และสินค้า mac ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณลูกค้าและผู้ที่สนใจทุกๆ ท่านเลยนะครับ ที่ให้ความสนใจบริการของเรา และไว้วางใจให้เราช่วยเหลือท่าน

ภาพร้าน jumnotebook

1. ให้บริการรวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน

ทางเราให้บริการท่านด้วยความรวดเร็วทันใจ เพราะเรารู้ดีว่า เวลาทุกนาทีของลูกค้ามีค่าเสมอ เรามีผู้ชำนาญในการตรวจเช็คเครื่องโน๊ตบุ๊ค หรือสินค้าของท่านเป็นพิเศษ เพียงแค่ลูกค้านำเครื่องมาที่ร้านไม่เกิน 15 นาที ลูกค้าได้เงินกลับบ้านไปแน่นอนครับ อีกทั้งมีบริการนอกสถานที่ในพื้นที่ใกล้เคียงด้วยครับ

2. โทรคุยกันง่ายๆ

ลูกค้าสามารถโทรสอบถามราคาก่อนเข้ามาร้านได้เลยครับ เพียงโทรหาเบอร์ 0815534482 หรือเบอร์ 0841606677 ทางเราพร้อมบริการลูกค้าอย่างเป็นกันเอง โดยการคุยราคาก่อนเข้ามาจะมีส่วนช่วยไม่ให้ทำให้ลูกค้าเสียเที่ยวในการมานะครับ เพราะบางรุ่นเราอาจไม่ได้รับนะครับ

3. ระบบจัดเก็บปลอดภัย ไม่มีมั่ว

ทางร้านบริหารระบบจัดเก็บเป็นอย่างดี ด้วยโปรแกรมเฉพาะที่สร้างขึ้นเอง ทำให้มั่นใจได้ว่าไม่มีหลงเอาเตรื่องนั้นไปให้คนนี้ เครื่องนี้ไปให้คนนั้นแน่นอนครับ อีกทั้งระบบยังสามารถคำนวนดอกเบี้ยได้อย่างแม่นยำอีกด้วย ทำให้วางใจได้ว่า ถึงแม้ว่าลูกค้าจะจำยอดดอกเบี้ยตัวเองไม่ได้ แต่ก็ยังมีระบบสำรองข้อมูลดอกเบี้ยไว้ให้ รวมถึงเอกสารดอกเบี้ย เรียกได้ว่าไม่มีมั่วสำหรับการจำนำอย่างแน่นอนครับ

4. ซึ่อสัตย์ ตรงไปตรงมาต่อลูกค้าทุกท่าน

จะมีอะไรสำคัญไปกว่าคำว่า "ซึ่อสัตย์" ทางร้านไม่มีแอบเปิดเครื่องลูกค้า แอบดูภาพ ฯลฯ ทั้งนี้ลูกค้าประจำจะรู้ดีเลยครับ ว่าร้านเราไม่มีเปิดเครื่องแน่นนอน บางคนอยู่ใกล ยังมาจำนำกับเรา เพราะเค้าไว้ใจเราครับ ซึ่งอันที่จริงแล้วนั้น เครื่องที่เราใช้ๆ อยู่ทุกวัน ถ้าวันนืงมันไปถึงมือคนอื่น(ที่ชอบเปิดเครื่อง) เมื่อกลับบมาที่เราเราก็รู้อยู่ดีครับ ว่ามีคนมาแอบเิปิดเครื่อง ซึ่งประสบการณ์แย่ๆ เหล่านี้ ร้านเรา "jumnotebook ไม่เคยทำแน่นอน"

5. เป็นเจ้าแรกในย่านบางนา ที่บริการจำนำโน๊ตบุ๊ค

ร้านเราเริ่มต้นมาตอนประมาณปี 2550 เริ่มจากตั้งอยู่ตรงแถวหนามแดง (แถวเทพารักษ์ สมุทรปราการ) ก่อน แล้วจึงย้ายไปตั้งร้านแถวๆ มหาวิทยาลัยรามคำแหงฯ 2 อยู่ได้ประมาณ5 ปี จึงย้ายมาอยู่ถาวรที่ อุดมสุขครับ เหตุผลในการย้ายแต่ละที่นั้น มีเหตุผลเดียวครับ คือเพื่อความสะดวกของลูกค้าเป็นหลักครับ เนื่องจากที่ก่อนหน้านี้ ไม่สะดวกเรื่องที่จอดรถ กับรองรับลูกค้า ในตัวกรุงเทพฯ ได้ไม่ค่อยสะดวกนัก เราจึงย้ายมาอยู่ที่ อุดมสุข เป็นที่หลัก และจะขยายสาขาต่อเนื่อง ในตัวเมืองอีกในอนาคตอันไกล้นี้ครับ

6. ทุกสิ่งทุกอย่างถูกต้อง

ร้านเราจดทะเบียนการค้าไว้เรียบร้อย และมีเอกสารการรับซื้อของเก่าอย่างถูกต้อง ตามกฏหมายกำหนดไว้ ซึ่งลูกค้าจะเห็นเมื่อเข้าร้านครับ ซื้อขาย หรือฝากกันได้สบายใจหายห่วงกัน ทั้งสองฝ่ายครับ

สนใจติดต่อเลย!

ติดต่อเราผ่าน line ร้าน โทรสอบถามราคาจำนำมือถือ

ที่อยู่ร้าน Jumnum2go (มีหน้าร้าน 2 สาขา)

สาขา อุดมสุข
Mycondo 789/3 ถนนอุดมสุข อยู่ระหว่างซอยอุดมสุข27 กับอุดมสุข29 (ไม่ต้องเลี้ยวเข้าซอย) เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
ตูแผนที่มาร้านด้วย google map

สาขารามคำแหง (ลาดพร้าว)
อาคารเอ 398 ห้องเลขที่ A103-A104 ชั้นที่ 1 ซ. รามคำแหง 53 กรุงเทพมหานคร 10310
ตูแผนที่มาร้านด้วย google map

ใบอนุญาตเลขที่ 00001318 | ทะเบียนพานิชย์เลขที่ 0101540320170